Học viện Hải quân: Sôi nổi Ngày sách Việt Nam 2019

HQ Online -

Sáng 20-4, tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Học viện Hải quân phối hợp với các nhà sách, các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh tham gia Hội sách tỉnh Khánh Hòa tại Trường Đại học Nha Trang.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội sách

Với chủ đề “Sách-đồng hành cùng bạn trẻ”, hội sách đã thu hút sự tham gia của thư viện các trường cao đẳng, đại học, học viện, nhà trường quân đội và một số nhà sách trên địa bàn TP. Nha Trang.  

Ngoài việc trưng bày các tư liệu, ấn phẩm của các học viện, trường đại học, các nhà xuất bản… triển lãm còn tổ chức nhiều hoạt động như: Chiếu phim tư liệu, biểu diễn văn nghệ, giao lưu, gặp gỡ học viên, sinh viên…

Đến với hội sách lần này, Học viện Hải quân tham gia trưng bày trên 500 đầu sách về quân đội, Hải quân, tư liệu chủ quyền biển, đảo; các ấn phẩm tạp chí khoa học quân sự; tổ chức chiếu phim tư liệu về truyền thống Hải quân, truyền thống Học viện… Học viện đã tặng sách trị giá 5 triệu đồng cho học sinh trường THCS Lương Định Của.

Gian trưng bày sách của Học viện Hải quân

Đây cũng là dịp khẳng định sự kết nối, phối hợp có hiệu quả giữa Trung tâm Học liệu Học viện Hải quân và thư viện các trường cao đẳng, đại học, các nhà sách trên địa bàn trong công tác tuyên truyền, phổ biến văn hóa đọc đến tất cả mọi người. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 22-4.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Diện

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn