Viện Đại học Mở Hà Nội và Trung tâm GDTX Hải Phòng: Gặp mặt, giao lưu các cựu sinh viên thành đạt

HQ Online -

Sáng 16-10, tại Hải Phòng, Viện Đại học Mở Hà Nội và Trung tâm GDTX Hải Phòng tổ chức gặp mặt, giao lưu các cựu sinh viên thành đạt tại Hải Phòng. 

Thầy và trò giao lưu trong buổi gặp mặt

Tới dự giao lưu gặp mặt có Tiến sỹ Nguyễn Hồng Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ GDTX, Bộ Giáo dục đào tạo; ông Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng; Tiến sĩ Trương Tiến Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng; Thạc sĩ Nguyễn Văn Thiện, Giám đốc Trung tâm GDTX Hải Phòng; đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương cùng hơn 100 cựu sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội thành đạt đang công tác trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Tiến sĩ Trương Tiến Tùng Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu trong buổi gặp mặt

Hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Viện Đại học Mở Hà Nội đã đào tạo và cung cấp cho toàn quốc hơn 120 nghìn cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư và thạc sỹ với nhiều ngành, nghề khác nhau, trong đó có trên 60 nghìn sinh viên tốt nghiệp từ xa. Con số đó khẳng định, Viện Đại học Mở Hà Nội luôn rộng mở cơ hội học tập đến với tất cả mọi người, đồng thời cũng là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu CNH, HĐH đất nước trong giai đoạn mới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại lễ gặp mặt, ông Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Sở Giáo dục đào tạo Hải Phòng mong rằng, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ phối kết hợp với các trung tâm, các trường học, các sở, ban ngành thành phố Hải Phòng, đào tạo nhiều hơn nữa những cử nhân, kỹ sư, cán bộ quản lý giỏi cho thành phố hôm nay và tương lai.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Thiện, Giám đốc TTGDTX Hải Phòng phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt hơn 100 cựu sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội thành đạt tại Hải Phòng, anh Nguyễn Văn Hải, hiện đang là Chi hội trưởng Hội Luật gia doanh nhân và công chức thành phố Hải Phòng đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến thế hệ các thầy cô giáo là giảng viên của Viện Đại học Mở Hà Nội, Trung tâm GDTX Hải Phòng đã truyền lửa kiến thức cho những người con đất cảng, để hôm nay được sum họp về đây, cùng nhau chia sẻ tình cảm, tâm tư, giúp nhau cùng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh Viện Đại học Mở Hà Nội tặng quà cho các cựu sinh viên thành đạt:Tin, ảnh: Thanh Hằng, Đức Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn