Vùng 5 tổ chức gặp mặt nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

HQ Online -

Chiều 19/11, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đại tá Lê Văn Hưởng, Phó Chính ủy Vùng dự và phát biểu chào mừng.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự có Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Vùng; chỉ huy các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và hơn 100 cán bộ, giáo viên là thân nhân của cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 đang công tác trên địa bàn TP. Phú Quốc.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời tôn vinh những đóng góp to lớn của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 5 tặng hoa chúc mừng đại diện cán bộ, giáo viên các nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Lê Văn Hưởng gửi lời chúc mừng và tri ân đối với những đóng góp của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Đồng chí Phó Chính ủy Vùng 5 mong muốn các nhà giáo tiếp tục phát huy thành tích đạt được, luôn là tấm gương tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống; không ngừng nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm, phương pháp sư phạm; tích cực, sáng tạo, chủ động nghiên cứu, ứng dụng có hiệu quả khoa học và công nghệ vào hoạt động giáo dục-đào tạo; tích cực tuyên truyền về biển đảo, hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ - Người sĩ Hải quân” đến với các thế hệ học sinh, sinh viên.       

                                                                     Tin, ảnh: Văn Định

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn