Vùng 4: Kết thúc tốt đẹp chuyến công tác chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa năm 2024

HQ Online -

Sáng 20/1, các tàu chở đoàn công tác đi chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã cập Cảng quân sự Cam Ranh (TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) kết thúc tốt đẹp chuyến hành trình, đảm bảo an toàn.

Thủ trưởng đoàn công tác trao quà tặng cán bộ, chiến sĩ đảo Trường Sa Đông

Sau 18 ngày hành trình, đoàn công tác đã hoàn thành nhiệm vụ chúc Tết; đưa nhu yếu phẩm, quà Tết của đất liền đến với quân, dân huyện đảo Trường Sa và các tàu thực hiện nhiệm vụ trên biển. Những món quà mang đậm hương vị Tết là tình cảm từ đất liền nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho quân, dân huyện đảo vui Xuân, đón Tết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi đầu sóng.

Đoàn Văn công Hải quân biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa

Đoàn công tác đã chúc mừng, động viên quân, dân huyện đảo đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui tươi, an toàn, hạnh phúc. Kết hợp chuyến công tác, chỉ huy Lữ đoàn 146, Vùng 4 đã kiểm tra, nắm tình hình các mặt công tác của đơn vị. Đoàn Văn công Hải quân tổ chức các chương trình biểu diễn và giao lưu nghệ thuật động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo, điểm đảo yên tâm công tác, SSCĐ cao trong dịp Tết.

Thủ trưởng đoàn công tác động viên cán bộ, chiến sĩ các đảo thực hiện tốt nhiệm vụ

Đồng hành trong chuyến công tác có các cán bộ, phóng viên các cơ quan báo, đài trong và ngoài quân đội tác nghiệp nhằm kịp thời tuyên truyền phản ánh về đời sống, sinh hoạt, kết quả thực hiện nhiệm và hoạt động chuẩn bị vui Xuân, đón Tết của quân, dân huyện đảo Trường Sa.

Thủ trưởng Lữ đoàn 146, Vùng 4 tặng hoa chúc mừng đoàn công tác hoàn thành tốt chuyến hành trình

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 4 trao Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa, Kỷ niệm chương và Giấy chứng nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ cho các cán bộ, phóng viên

Dịp này, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức gặp mặt và trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp chủ quyền biển đảo, Huy hiệu chiến sĩ Trường Sa của Bộ Tư lệnh Hải quân; trao Giấy chứng nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ Tư lệnh Vùng 4 cho cán bộ, phóng viên đồng hành trong chuyến công tác.

Tin, ảnh: Đức Thu

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn