
HQ Online - Ngày 31/10, tại Đà Nẵng, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Vùng 3 Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng và công tác thi đua-khen thưởng (TĐKT) năm 2025. Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Tiến, Bí thư Đảng uỷ, Chính ủy, Chủ tịch Hội đồng TĐKT Vùng chủ trì.

Quang cảnh hội nghị
Năm 2025, phong trào thi đua quyết thắng được cấp uỷ, chỉ huy các cấp trong toàn Vùng lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm; diễn ra liên tục, rộng khắp, đạt được nhiều kết quả tích cực trên các mặt công tác.
Các cơ quan, đơn vị gắn kết chặt chẽ giữa công tác tác thi đua với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động của các cấp, các ngành; kết hợp giữa thi đua thường xuyên với thi đua cao điểm, đột kích, tạo động lực cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ nỗ lực phấn đấu vươn lên thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chính ủy Vùng kết luận hội nghị
Các cơ quan, đơn vị chấp hành nghiêm các thông tư, hướng dẫn, quy định về công tác TĐKT; kết hợp chặt chẽ giữa thi đua với khen thưởng, tổ chức bình xét, đề nghị khen thưởng bảo đảm dân chủ, công khai, kịp thời, đúng đối tượng, quy trình, thủ tục; quá trình triển khai không để sai sót, tồn đọng hồ sơ.
Năm 2025, Vùng 3 Hải quân đã có 1 tập thể được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất; 1 tập thể và 1 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 21 tập thể, 57 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và nhiều tập thể, cá nhân được tặng thưởng các danh hiệu ở các cấp, các ngành.
Tại hội nghị, các thành viên trong Hội đồng TĐKT Vùng đã tiến hành thông qua, xét đề nghị công nhận các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân trong năm 2025.
Tin, ảnh: Ngọc Vĩnh
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về 
bhqdt@baohaiquanvietnam.vn