Vùng 1 Hải quân: Bế mạc Hội thi thư viện, phòng Hồ Chí Minh năm 2018

HQ Online -

Sáng 24-5, tại Hải Phòng, Vùng 1 Hải quân đã bế mạc Hội thi thư viện, phòng Hồ Chí Minh năm 2018. Tới dự có Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng; đại biểu các cơ quan chức năng Quân chủng; các đồng chí trong Đảng ủy, thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng; đại biểu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc Vùng.

Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang phát biểu bế mạc hội thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Các cơ quan, đơn vị đã bám sát quy chế hội thi, kịp thời củng cố cơ sở vật chất, trang thiết bị của thư viện, phòng Hồ Chí Minh, lựa chọn những cuốn sách phù hợp với chủ đề, tư tưởng của hội thi phản ánh về Đảng, Bác Hồ, truyền thống đất nước, dân tộc, Quân đội, Quân chủng, Vùng và những gương điển hình tiên tiến... bổ sung hoàn thiện hệ thống thiết chế văn hóa, đáp ứng ngày càng tốt hơn đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, chiến sĩ ở đơn vị cơ sở.

Cán bộ, chiến sĩ cơ quan Vùng 1 tham quan khu trưng bày sách tại buổi bế mạc hội thi

Đặc biệt, trong nội dung thi tọa đàm sách có 15 chương trình tọa đàm giới thiệu 15 cuốn sách. Đây là phần thi mới và cũng là nội dung trọng tâm của hội thi. Với chủ đề "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ-Người chiến sĩ Hải quân", các chương trình tọa đàm đã làm nổi bật những giá trị tư tưởng của các cuốn sách tại các thư viện, phòng Hồ Chí Minh, tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ đến các thư viện, phòng Hồ Chí Minh tìm đọc, tạo hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền, giáo dục.

 Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang trao cờ cho các tập thể đạt thành tích cao tại hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã tặng cờ và 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích cho các đơn vị có thành tích tốt trong hội thi thư viện; tặng cờ và 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba, 6 giải Khuyến khích cho các đơn vị có thành tích tốt trong hội thi phòng Hồ Chí Minh; biểu dương và khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt trong làm kỹ thuật sách thư viện, giới thiệu phòng Hồ Chí Minh, dẫn chương trình tọa đàm sách và các cá nhân tham gia tọa đàm.

                                                                                        Tin, ảnh: Đức Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn