Triển lãm và thông tin về biển đảo tại Đà Nẵng
HQ Online -
Ngày 9/9, tại Trường Đại học kinh tế Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng, Nhà Trưng bày Hoàng Sa tổ chức Triển lãm tư liệu, hình ảnh và thông tin về biển đảo với chủ đề “Tuổi trẻ với biển đảo quê hương” năm 2024.
Quang cảnh hội nghị thông tin về biển đảo
Báo cáo viên của Vùng 3 đã thông tin tới hơn 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị và sinh viên các trường đại học, cao đẳng… về vị trí, vai trò của biển đảo Việt Nam; tình hình trên các vùng biển Việt Nam thời gian gần đây; quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong bảo vệ chủ quyền biển đảo; vai trò và kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Quân chủng Hải quân; nhận diện và phản bác những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về các vấn đề trên Biển Đông.
Các đại biểu nghe giới thiệu tại triển lãm
Các đại biểu cũng đã tham quan, nghe giới thiệu về tư liệu, hình ảnh với các chủ đề: Lịch sử xác lập chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa; hoạt động đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam; hoạt động vươn khơi bám biển và bảo vệ chủ quyền biển đảo; báo chí trong công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo; tuổi trẻ Đà Nẵng với biển đảo quê hương.
Tin, ảnh: Hoàng Diệu
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn
- Tuổi trẻ Trung tâm Huấn luyện Vùng 4 tổ chức giao lưu văn nghệ - ( 26-03-25 11:00 )
- Tuổi trẻ Lữ đoàn 126 tổ chức diễn đàn thanh niên - ( 25-03-25 09:00 )
- Lữ đoàn 161: Diễn đàn thanh niên chào mừng đại hội đảng các cấp - ( 25-03-25 08:00 )
- Tuổi trẻ Lữ đoàn 162 tổ chức đêm gala giao lưu văn nghệ và các vũ điệu - ( 25-03-25 08:00 )
- Lữ đoàn 189: Tọa đàm “Tự hào truyền thống - Vững bước tương lai” - ( 25-03-25 07:00 )