Tỉnh Hòa Bình: Gần 2,5 tỷ đồng ủng hộ quân, dân huyện đảo Trường Sa

HQ Online -

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình về việc phát động quyên góp, ủng hộ quân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc năm 2020, tính đến ngày 22-4, toàn tỉnh Hòa Bình đã thu được gần 2,5 tỷ đồng.

Khách tham quan Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam-Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại tỉnh Hòa Bình

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình luôn hướng về biển, đảo với tinh thần “Tất cả vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu, vì chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc”. Hằng năm, tỉnh đã tổ chức đoàn cán bộ đi thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sĩ Hải quân và ngư dân ở nhiều nơi đang ngày đêm bám biển nhằm canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Cùng với đó, tỉnh Hòa Bình còn phối hợp Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam-Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Triển lãm đã đón trên 6 nghìn lượt khách tới tham quan.

Tin, ảnh: Đoàn Cần

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn