Tiểu đoàn 458: Hội nghị cán bộ năm 2022

HQ Online -

Chiều 29/11, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Tiểu đoàn 458, Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội nghị cán bộ năm 2022. Đại tá Nguyễn Văn Ngân, Phó Tham mưu trưởng Vùng dự và chỉ đạo.

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2022, Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc như: Trực, gác, tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh, an toàn căn cứ Cam Ranh; bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các đoàn công tác vào thăm và làm việc trong căn cứ; thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19...

Quang cảnh hội nghị

100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; chấp hành nghiêm pháp luật, kỷ luật và các quy định của đơn vị, nội bộ đoàn kết thống nhất cao.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Ngân yêu cầu: Tiểu đoàn cần quán triệt và thực hiện nghiêm nghị quyết của cấp ủy các cấp; tập trung thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, trong đó ưu tiên thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn căn cứ Cam Ranh và xây dựng Đảng bộ TSVM, Tiểu đoàn VMTD "mẫu mực, tiêu biểu".

Tin, ảnh: Quốc Dũng

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn