Nước uống thương hiệu Tân cảng Sài Gòn

HQ Online -

Sau gần 10 năm đi vào hoạt động, Xưởng nước thuộc Phòng Hậu cần, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn không chỉ đáp ứng nhu cầu nước uống tinh khiết, khăn lạnh vô khuẩn cho hàng ngàn cán bộ, nhân viên, người lao động toàn Tổng công ty và các doanh nghiệp đối tác mà còn góp phần quảng bá thương hiệu Tân cảng Sài Gòn thông qua chất lượng, mẫu mã trên mỗi chai nước và chiếc khăn lạnh.

Năm 2018, Xưởng đã sản xuất được hơn 90 nghìn bình nước uống loại 20 lít; gần 2 nghìn thùng (1 thùng 24 chai loại 1,5 lít/ 1 chai);  hơn 21 nghìn thùng (1 thùng 24 chai loại 500 ml/ 1 chai); gần 50 nghìn thùng (1 thùng 24 chai loại 330 ml/ 1 chai) và hơn 2 triệu chiếc khăn lạnh. Doanh thu năm 2018 đạt hơn 9,5 tỷ đồng, cung cấp nước cho 106 đầu mối đơn vị và doanh nghiệp đối tác, trong đó 35 đầu mối thuộc Tổng công ty được cấp miễn phí theo định mức.

Dưới đây là một số hình ảnh về quy trình sản xuất nước sạch, khăn lạnh vô trùng của Xưởng

Hệ thống xử lý nước hiện đại được trang bị tại Xưởng

Công đoạn rửa bình chứa nước loại 20 lít

 Nhân viên điều chỉnh hệ thống rót nước cho bình loại 20 lít

Kiểm tra sản phẩm bình nước loại 20 lít và chuyển vào kho chứa

Súc rửa chai trước khi đưa vào chiết xuất

Chai được đưa vào hệ thống chiết xuất nước

 Kiểm tra thành phẩm trước khi đóng thùng

Sản phẩm chai thành phẩm được đóng vào thùng

Các thùng được đóng, dán đúng tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng

 Kiểm tra khăn lạnh và đóng gói vào thùng

Quang Tiến (thực hiện)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn