Mcredit và VinFast hợp tác chiến lược mang tới giải pháp tài chính cho khách hàng mua xe điện

HQ Online -

Ngày 28/8/2023, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast và Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm cung cấp gói hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe máy điện VinFast trên toàn quốc.

Giải pháp tài chính thông minh cho khách hàng là bước đầu trong chiến lược hợp tác toàn diện giữa hai bên. Theo đó, Mcredit sẽ cung cấp gói hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua xe máy điện VinFast tại gần 200 showroom chính hãng trên toàn quốc.

Cụ thể, khách hàng mua xe máy điện VinFast trả góp qua Mcredit sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 0,99%/tháng, miễn lãi hoàn toàn trong 4 tháng đầu. Các dòng xe máy điện VinFast được áp dụng chương trình này bao gồm: Evo200, Evo200 Lite, Feliz S, Klara S (2022), Vento S và Theon S, với các mức giá đa dạng từ 22 đến 69,9 triệu đồng. Giải pháp tài chính ưu việt do Mcredit và VinFast cung cấp sẽ giúp gia tăng cơ hội sở hữu sản phẩm xe máy điện thông minh tới đông đảo người tiêu dùng.

Bà Hồ Thanh Hương, Giám đốc Thị trường VinFast Việt Nam cho biết: “Với triết lý đặt khách hàng làm trọng tâm, VinFast luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm thuận tiện và dễ dàng khi lựa chọn, mua sắm và sử dụng những dòng xe thông minh, thân thiện với môi trường. Việc hợp tác chiến lược với Mcredit sẽ mở ra nhiều cơ hội để khách hàng vừa có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc xe máy điện chất lượng, thông minh của VinFast, vừa chủ động phương án tài chính phù hợp với điều kiện và nhu cầu cá nhân.”

Trong giai đoạn đầu của hợp tác, khách hàng sẽ được nhân viên Mcredit trực tiếp hỗ trợ, tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp khi có nhu cầu mua xe máy điện trả góp tại hệ thống bán hàng của VinFast trên toàn quốc, với quy trình thuận tiện, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần có CMND hoặc CCCD và thực hiện các bước xác thực định danh là sẽ được hoàn tất thủ tục giải ngân chỉ trong vòng 20 phút.

Ở giai đoạn tiếp theo, khách hàng sẽ được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ tài chính từ Mcredit thông qua các tiện ích trên nền tảng số của VinFast và Mcredit, giúp nâng cao khả năng tiếp cận sản phẩm với trải nghiệm nhanh hơn, mượt mà và thuận tiện hơn.

Phát biểu tại lễ ký kết thoả thuận hợp tác, ông Lê Quốc Ninh - Tổng Giám đốc Mcredit chia sẻ: “Việc hợp tác với VinFast là một trong những chiến lược kinh doanh quan trọng của Mcredit. Chúng tôi hy vọng thông qua việc hợp tác này có thể góp phần mang hàng Việt đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời giúp ngày càng nhiều người dân tiếp cận và sở hữu các sản phẩm tiêu dùng thông minh và bảo vệ môi trường như xe máy điện VinFast”.

Với vai trò là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính, Mcredit cũng sẽ tham gia vào chuỗi giá trị của VinFast, góp phần đưa các sản phẩm thân thiện với môi trường đến với đông đảo khách hàng, qua đó hiện thực hóa tầm nhìn phát triển bền vững của Mcredit trong chiến lược phát triển 5 năm của công ty.

Thanh Lịch

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn