Lữ đoàn Thông tin 602 tổ chức diễn đàn thanh niên

HQ Online -

Chiều 2/11, tại Hải Phòng, Lữ đoàn Thông tin 602, Bộ Tham mưu Hải quân tổ chức diễn đàn “Vinh dự, trách nhiệm là người cán bộ, đoàn viên trong Quân đội nhân dân Việt Nam”. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm chiến thắng lịch sử “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”, 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Tham dự diễn đàn có đại biểu Phòng Chính trị Bộ Tham mưu; các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Một tiết mục văn nghệ trong diễn đàn

Trước khi vào diễn đàn, các đại biểu và cán bộ, ĐVTN được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động của tuổi trẻ với điệu nhảy dân vũ hiện đại, các bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Quân đội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Các đại biểu tham dự diễn đàn

Tại diễn đàn, cán bộ, ĐVTN đã cũng nhau trao đổi, thảo luận, khẳng định vị trí, vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thực trạng ý thức chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội và quy định của đơn vị trong thời gian qua; chia sẻ những kinh nghiệm để phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ…

 Phần trao đổi, thảo luận giữa các cán bộ, đoàn viên và đại biểu

Buổi diễn đàn góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức cho quân nhân, cán bộ, ĐVTN về truyền thống Quân đội, đơn vị, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; xây dựng bản lĩnh vững vàng, động cơ, thái độ đúng đắn trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phúc Vinh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn