Lữ đoàn 679: Hội nghị Quân chính năm 2023

HQ Online -

Ngày 27/11, tại TP. Hải Phòng, Lữ đoàn 679, Vùng 1 Hải quân tổ chức Hội nghị Quân chính năm 2023. Đại tá Vũ Hữu Kiêm, Phó Chính uỷ Vùng dự và chỉ đạo.

Thủ trưởng Lữ đoàn trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2023

Năm 2023, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn đã quán triệt, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, hướng dẫn của trên; lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt các mặt công tác. Lữ đoàn tổ chức và tham gia các cuộc diễn tập đạt kết quả tốt; bảo đảm đầy đủ chế độ tiêu chuẩn cho bộ đội; thực hiện nghiêm chế độ bảo quản, bảo dưỡng và bảo đảm kịp thời vũ khí, trang bị kỹ thuật, xe cho các nhiệm vụ...

Năm 2024, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng; nâng cao chất lượng huấn luyện, SSCĐ; chấp hành nghiêm kỷ luật, bảo đảm an toàn trong các nhiệm vụ đặc biệt là an toàn khi tham gia giao thông; phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên, cán bộ chủ trì các cấp.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Vũ Hữu Kiêm biểu dương những kết quả Lữ đoàn đạt được trong năm 2023 đồng thời yêu cầu đơn vị tiếp tục giữ vững và phát huy, khắc phục triệt để những hạn chế, khuyết điểm hội nghị đã chỉ ra; xây dựng ý chí quyết tâm cao, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm được giao trong năm 2024.

Dịp này, Đảng ủy, chỉ huy, Hội đồng thi đua-khen thưởng Lữ đoàn đã tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2023; trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt và phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2024.

                                                                Tin, ảnh: Thanh Hà

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn