Lữ đoàn 602 diễn tập vòng tổng hợp

HQ Online -

Ngày 28 và 29-10, tại Hải Phòng, Lữ đoàn Thông tin 602, Bộ Tham mưu Hải quân đã tổ chức diễn tập vòng tổng hợp-cơ quan có một phần thực binh.

Giao ban Sở chỉ huy trong diễn tập

Với đề mục là: “Chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, hành, trú quân chiến đấu; bảo đảm thông tin liên lạc thực hiện các nhiệm vụ được giao”, đợt diễn tập nhằm nâng cao trình độ chỉ huy, cơ quan các cấp trong huấn luyện, diễn tập chiến thuật vòng tổng hợp, trong tổ chức chuẩn bị và điều hành đơn vị diễn tập, trong tổ chức chuẩn bị chiến đấu và thực hành chiến đấu. Đây cũng là dịp để đánh giá kết quả huấn luyện trong năm của đơn vị khi cơ động, sơ tán, phòng tránh địch tiến công bằng hoả lực; thực hành triển khai tổng trạm thông tin, bảo đảm thông tin liên lạc, chiến đấu bảo vệ tổng trạm thông tin.

Triển khai liên lạc thông tin tại thực địa

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, xây dựng kế hoạch nên đợt diễn tập của Lữ đoàn đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, trang bị kỹ thuật. Các bài tập đều đảm bảo yếu tố bí mật, nhanh chóng, sát với thực tế và nhiệm vụ của đơn vị.

Triển khai công sự dã chiến tại thực địa

Tin, ảnh: Duy Khánh, Văn Toàn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn