Lữ đoàn 167 tổ chức hội thao phòng cháy, chữa cháy
HQ Online -
Ngày 14-5, tại Căn cứ Long Sơn (Bà Rịa – Vũng Tàu), Lữ đoàn 167, Vùng 2 Hải quân tổ chức Hội thao phòng cháy, chữa cháy.
Tham gia hội thao có 7 tàu và 4 cơ quan trong Lữ đoàn; mỗi tàu thành lập một đội thi gồm 5 đồng chí, mỗi cơ quan thành lập một đội thi gồm 3 đồng chí.
Nội dung hội thao dập tắt đám cháy bằng bình bột
Nội dung hội thao: Các thành viên trong đội sử dụng các phương tiện như bình cứu hỏa cầm tay, vòi rồng, chăn ướt để dập tắt lần lượt 3 đám cháy.
Hội thao là dịp để cán bộ, chiến sĩ nắm chắc nguyên lý, tính năng hoạt động và cách sử dụng của một số loại phương tiện phòng cháy, chữa cháy; cách sơ, cấp cứu khi xảy ra tai nạn lao động.
Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tàu 383, giải Nhì Tàu 273, giải Ba cho Tàu 379.
Tin, ảnh: Nguyễn Sơn
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn
- Báo Hải quân Việt Nam: Bạn đồng hành của người lính biển - ( 19-06-25 04:00 )
- Tư lệnh Vùng 3 dự Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm tại Lữ đoàn 172 - ( 19-06-25 03:00 )
- Cục Hậu cần-Kỹ thuật Hải quân kiểm tra đơn vị VMTD tại Kho 700 - ( 19-06-25 03:00 )
- Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương lần thứ mười bốn - ( 19-06-25 02:00 )
- Lữ đoàn 954: Các nội dung bay nhiệm vụ, bay huấn luyện, bảo đảm kỹ thuật hàng không đạt và vượt chỉ tiêu đề ra - ( 19-06-25 02:00 )