Lữ đoàn 167 Hải quân tổ chức buổi Tọa đàm “Thanh niên với pháp luật, kỷ luật và an toàn”

HQ Online -

Chiều 12-12, tại Vũng Tàu, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 167, Vùng 2 Hải quân tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Thanh niên với pháp luật, kỷ luật và an toàn”. Tham dự tọa đàm có hơn 300 đại biểu các Đoàn cơ sở thuộc Vùng, đơn vị kết nghĩa và cán bộ, đoàn viên, thanh niên Lữ đoàn 167. Đây là đơn vị chọn làm trước để rút kinh nghiệm trong toàn Vùng.

Cán bộ, đoàn viên tham gia tọa đàm

Tại tọa đàm, các tình huống đưa ra để thảo luận đều được sân khấu hóa, xen kẽ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Trên cơ sở nhìn thẳng và đánh giá đúng những hạn chế, khuyết điểm, các đại biểu và cán bộ, ĐVTN Lữ đoàn đã mạnh dạn hiến kế những chủ trương, giải pháp chính để từng bước hạn chế và khắc phục các vụ việc vi phạm kỷ luật, pháp luật và an toàn giao thông.

Lãnh đạo, chỉ huy các cấp chú trọng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội; chú trọng tiến hành đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị trực thuộc, qua đó góp phần tạo không khí dân chủ, thẳng thắn, cùng giải quyết các vấn đề còn khúc mắc, từng bước hạn chế tình trạng đơn thư khiếu nại nặc danh, vượt cấp...

Sau buổi tọa đàm, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 2 sẽ tổ chức rút kinh nghiệm và đồng loạt tổ chức tọa đàm ở cơ quan, đơn vị mình.

Tin, ảnh: Vũ Trung, Văn Đại

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn