Lữ đoàn 147: Gặp mặt, tôn vinh sĩ quan, QNCN tiêu biểu xuất sắc

HQ Online -

Chiều 4/8, tại Quảng Ninh, Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân tổ chức Hội nghị gặp mặt, tôn vinh 12 đồng chí sĩ quan, QNCN tiêu biểu xuất sắc lần thứ nhất giai đoạn 2020-2022. Đại tá Hoàng Mạnh Hưng, Phó Chính ủy Vùng dự và chỉ đạo.

Đại tá Hoàng Mạnh Hưng phát biểu chỉ đạo

Trong những năm qua, Lữ đoàn 147 được trên quan tâm, đầu tư tiến thẳng lên hiện đại, nhất là thực hiện chủ trương xây dựng quân đội “tinh, gọn, mạnh” giai đoạn (2020 -2025). Đội ngũ sĩ quan, QNCN ngày càng có vị trí, vai trò quan trọng, thực sự là lực lượng nòng cốt trong xây dựng Đảng bộ TSVM, đơn vị VMTD mẫu mực, tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.      

Đội ngũ sĩ quan, QNCN của Lữ đoàn đã thể hiện sự năng động, sáng tạo trong tư duy; sự say mê trong học tập, công tác; nêu cao ý chí quyết tâm dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đương đầu với những khó khăn, thử thách. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến, tiêu biểu xuất sắc.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí sĩ quan, QNCN tiêu biểu xuất sắc đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, những cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo, Đại tá Hoàng Mạnh Hưng biểu dương, ghi nhận những thành tích của 12 đồng chí sĩ quan, QNCN tiêu biểu xuất sắc đợt này. Đồng chí Phó Chính ủy Vùng 1 yêu cầu cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lữ đoàn nêu cao tinh thần đoàn kết, tự giác trong rèn luyện, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ.

Thủ trưởng Lữ đoàn trao Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương cho các đồng chí sĩ quan, QNCN 

Tại hội nghị, thủ trưởng Lữ đoàn đã trao Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương cho 12 đồng chí sĩ quan, QNCN tiêu biểu xuất sắc lần thứ nhất giai đoạn 2020-2022.

Dịp này Lữ đoàn cũng trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

                                                      Tin, ảnh: Đoàn Hiệp, Xuân Thìn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn