Lữ đoàn 125 thông tin về tình hình biển, đảo cho 150 giảng viên, sinh viên
HQ Online -
Ngày 3/10, tại TP. Hồ Chí Minh, Lữ đoàn 125, Vùng 2 Hải quân phối hợp với Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức thông tin về biển, đảo năm 2024.
Quang cảnh hội nghị
Tham dự có gần 150 cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của nhà trường.
Báo cáo viên của Lữ đoàn 125 đã thông tin đến các đại biểu và sinh viên những nội dung về tình hình biển, đảo thời gian gần đây; kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và xây dựng Quân chủng Hải quân, Vùng 2 hiện đại; quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và dự báo tình hình thời gian tới.
Các sinh viên tham quan nhà truyền thống Lữ đoàn 125
Dịp này, cán bộ, giảng viên, sinh viên đã dâng hương tại Tượng đài Đoàn tàu Không số và Đền thờ liệt sĩ; tham quan nhà truyền thống Lữ đoàn và các tàu của đơn vị.
Tin, ảnh: Chí Cường, Đức Việt
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn
- Y tế thành phố mang tên Bác đến với Trường Sa - ( 13-07-25 07:00 )
- Đoàn cơ sở Nhà máy X52 tổ chức “Ngày thứ Bảy tình nguyện”. - ( 12-07-25 04:00 )
- Hiệu quả từ mô hình "1.000 đồng nâng bước con ngư dân đến trường" - ( 12-07-25 08:00 )
- Đoàn công tác Tàu 286 - Lê Quý Đôn hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu thực tế tại quần đảo Trường Sa - ( 11-07-25 10:00 )
- Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Hải quân khánh thành, bàn giao nhà đồng đội tại Khánh Hòa - ( 11-07-25 07:00 )