Kiểm tra công tác kỹ thuật ngành Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng tại Nhà máy X48
HQ Online -
Ngày 15/8, tại TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Cục Kỹ thuật Hải quân tổ chức kiểm tra công tác kỹ thuật ngành Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng (TC-ĐL-CL) năm 2024 đối với Nhà máy X48.
Quang cảnh kết luận kiểm tra
Trong năm, Nhà máy đã triển khai thực hiện tốt công tác quản lý tiêu chuẩn, bảo đảm tính thống nhất và phù hợp với các loại sản phẩm cùng dạng; thực hiện nghiêm công tác quản lý đo lường theo quy định của Cục Kỹ thuật và Cục TC-ĐL-CL; công tác quản lý chất lượng các sản phẩm đều được áp dụng các quy trình kiểm tra chặt chẽ và nghiêm ngặt.
Đoàn kiểm tra đã biểu dương Nhà máy làm tốt công tác quản lý TC-ĐL-CL cho các sản phẩm và công tác bảo đảm kỹ thuật cho các trang bị đo lường thử nghiệm đồng thời yêu cầu Nhà máy tiếp tục áp dụng các tiêu chuẩn mà Cục TC-ĐL-CL và Quân chủng Hải quân đã ban hành; thực hiện nghiêm các hướng dẫn về pháp chế cho các trang bị đo lường thử nghiệm.
Tin, ảnh: Văn Tiển
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn
- Khẳng định sứ mệnh vẻ vang, trách nhiệm cao cả của báo chí - ( 31-05-25 08:00 )
- Dạ hội thanh niên “Vững bước niềm tin theo Đảng” tại Vùng 3 Hải quân - ( 31-05-25 08:00 )
- Hội thảo khoa học quốc gia 100 năm Báo chí cách mạng Việt Nam - ( 30-05-25 10:00 )
- Tư lệnh Hải quân kiểm tra Lữ đoàn 680 - ( 30-05-25 06:00 )
- Quân chủng Hải quân giành giải Ba toàn đoàn Hội thao phòng cháy, chữa cháy toàn quân - ( 30-05-25 03:00 )