Hội phụ nữ Vùng 5 tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi

HQ Online -

Từ ngày 17 đến 19/10, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Hội phụ nữ Vùng 5 Hải quân tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2012 - 20/10/2022).

Một trận thi đấu tại giải

Tham gia giải đấu có 4 đội với hơn 30 vận động viên đến từ các tổ phụ nữ trong Vùng. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra đội có thành tích tốt nhất.

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, tạo ra các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ đến xem và cổ vũ.

Đây là lần đầu tiên Hội phụ nữ Vùng 5 tổ chức giải bóng chuyền hơi. Để giải đấu diễn ra thành công, Ban tổ chức đã chủ động xây dựng kế hoạch đồng thời chỉ đạo các tổ phụ nữ thành lập đội bóng, tổ chức luyện tập và làm tốt công tác chuẩn bị tham gia thi đấu với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Đại tá Nguyễn Hữu Thoan, Phó Chính ủy Vùng 5 trao giải cho các đội

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó trong đơn vị. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ Vùng 5 rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các đội.

                                                                   Tin, ảnh: Văn Định

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn