Học viện Hải quân: Hội thảo đề tài cấp Bộ Quốc phòng
HQ Online -
Chiều 18/6, tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, Học viện Hải quân tổ chức Hội thảo đề tài khoa học xã hội và nhân văn cấp Bộ Quốc phòng “Phát huy vai trò của Hải quân nhân dân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển trong tình hình mới”.
Quang cảnh buổi hội thảo
Chuẩn Đô đốc Nguyễn Hữu Thoan, Chính uỷ Học viện Hải quân chủ trì hội thảo.
Đề tài do Đại tá Phạm Đức Hùng, Phó Chính uỷ Học viện làm Chủ nhiệm.
Nội dung đề tài bao gồm: những vấn đề cơ bản về lý luận phát huy vai trò của Hải quân nhân dân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển; thực trạng vai trò của Hải quân nhân dân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển; những yếu tố tác động, yêu cầu và giải pháp phát huy vai trò của Hải quân nhân dân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển trong tình hình mới.
Tại hội thảo, nhiều ý kiến tham luận có chất lượng của các nhà khoa học đã đề cập, đi sâu phân tích, làm rõ các nội dung cả về lý luận, thực tiễn đối vai trò của Hải quân nhân dân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển trong tình hình hiện hay. Qua đó giúp Ban chủ nhiệm đề tài tiếp thu, chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện, tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung nghiên cứu của đề tài trong thời gian tới và bảo đảm đúng tiến độ.
Các ý kiến đóng góp của các đại biểu sẽ được Ban chủ nhiệm đề tài tiếp thu, bổ sung, chỉnh sửa, hoàn thiện bản thảo báo cáo tổng hợp, đảm bảo chất lượng, trước khi bảo vệ cấp cơ sở.
Tin, ảnh: Hồ Anh Mão
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn
- Học viện Hải quân: Hội thảo đề tài cấp Bộ Quốc phòng - ( 19-06-25 10:00 )
- Vùng 5: Hoạt động CTĐ, CTCT bám sát yêu cầu nhiệm vụ - ( 19-06-25 10:00 )
- Lữ đoàn 957 hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm - ( 19-06-25 10:00 )
- Kho 703: Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm - ( 19-06-25 07:00 )
- Trung đoàn 451 hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2025 - ( 18-06-25 09:00 )