Học viện Hải quân: Gặp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

HQ Online -

Sáng 19/6, tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, Học viện Hải quân tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024) và tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho hoạt động báo chí, thông tin, tuyên truyền thời gian qua.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đại tá Bùi Duy Thống, Phó Chính ủy Học viện Hải quân chủ trì. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên của Tạp chí Khoa học và Huấn luyện Hải quân, Trang tin điện tử Học viện; các nhà khoa học, cộng tác viên, thông tin viên toàn Học viện.

Tạp chí Khoa học và Huấn luyện Hải quân xuất bản và phát hành tới 225 đầu mối cấp trung, lữ đoàn và tương đương trở lên trong toàn quân, thư viện các học viện, nhà trường quân đội và một số cơ quan Bộ Quốc phòng; các phòng thông tin khoa học quân sự, phòng khoa học quân sự các quân khu, quân, binh chủng, quân đoàn và các cơ quan, khoa, đơn vị trong toàn Học viện…

Ngoài việc phát hành bản giấy, Tạp chí được số hoá trên website nội bộ Học viện, trang thư viện điện tử và website của Trung tâm thông tin trên mạng Misten, Bộ Quốc phòng giúp bạn đọc tra cứu trực tuyến.

 

Thủ trưởng Học viện trao thưởng các cá nhân

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Bùi Duy Thống đã biểu dương, khen ngợi và chúc mừng những đóng góp của cán bộ, giảng viên đại diện cho các tập thể, cá nhân tích cực tham gia công tác báo chí, thông tin, tuyên truyền của Học viện.

Đồng chí Phó Chính uỷ Học viện đề nghị Ban Biên tập Tạp chí Khoa học và Huấn luyện Hải quân, các cán bộ, giảng viên, cộng tác viên tiếp tục nâng cao chất lượng xuất bản tạp chí, bảo đảm nội dung tốt, phát huy sức mạnh và lợi thế tổng hợp của mạng lưới báo chí, phát thanh, thông tin điện tử để không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền…

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Hải quân đã tặng Giấy khen 2 tập thể, 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác báo chí, tuyên truyền thời gian qua.

Tin, ảnh: Hồ Anh Mão

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn