Học viện Hải quân: Bế giảng lớp đào tạo hoàn thiện đại học
HQ Online -
Ngày 26-12, tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Học viện Hải quân tổ chức thi tốt nghiệp đào tạo hoàn thiện đại học cho các lớp LTĐ-4, LTTĐ-1. Đến dự và chỉ đạo có Đại tá Phan Văn Diễn, Phó Chính ủy Học viện; tham dự buổi lễ có đại biểu đại diện lãnh đạo, chỉ huy các khoa, cơ quan, đơn vị và học viên hai lớp.
Quang cảnh lễ tốt nghiệp
Hai lớp tốt nghiệp gồm: Lớp đào tạo sĩ quan đã tốt nghiệp chuyên ngành chỉ huy tàu cấp 4, từ trình độ cao đẳng lên đại học (LTĐ-4), được cấp bằng đại học ngành chỉ huy-tham mưu Hải quân, đảm nhiệm chức vụ chỉ huy tàu mặt nước chiến đấu cấp 3 và tương đương, có thể phát triển đến thuyền trưởng tàu chiến đấu cấp 2 và tương đương. Thời gian đào tạo của lớp là 18 tháng, chia thành 3 học kì. Kết quả tốt nghiệp của lớp có trên 90% khá, giỏi.
Thủ trưởng Học viện Hải quân trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập
Lớp đào tạo hoàn thiện từ trung cấp lên đại học khoá 1 (LTTĐ-1) có thời gian đào tạo 42 tháng, chia thành 7 học kì, bao gồm 67 học phần. Kết quả tốt nghiệp của lớp có trên 90% khá, giỏi.
Trong toàn khóa học, hai lớp có 5 học viên được Học viện tặng Giấy khen vì có thành tích cao trong học tập, rèn luyện.
Tin, ảnh: Xuân Vũ
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn
- Tàu Hải quân Liên bang Nga cập Cảng quốc tế Cam Ranh - ( 02-12-23 02:00 )
- Nhà máy Z753 thiết kế, sản xuất mới gần 30 mặt hàng vật tư kỹ thuật - ( 02-12-23 09:00 )
- Nhà máy X56: Hội nghị quân sự - quốc phòng năm 2023 - ( 02-12-23 09:00 )
- Nhà máy X52: Hội nghị công tác quân sự - quốc phòng năm 2023 - ( 02-12-23 09:00 )
- Phó Đô đốc Trần Thanh Nghiêm dự, chỉ đạo Hội nghị Quân chính Quân cảng Sài Gòn - ( 02-12-23 09:00 )