Hải đoàn 129 Hải quân: Giới thiệu Âu tàu và Làng chài tại các địa phương miền Trung
HQ Online -
Từ ngày 7 đến 14-1, Đoàn cán bộ của Hải đoàn 129 Hải quân đã làm việc tại các tỉnh miền Trung (Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh hòa, Bình Thuận) về hoạt động của Trung tâm Dịch vụ Hậu cần- Kỹ thuật đảo Sinh Tồn, Làng chài đảo Núi Le và đảo Tốc Tan.
Lãnh đạo Hải đoàn 129 làm việc với Chi cục bảo vệ nguồn lợi thủy sản tỉnh Quảng Ngãi
Tại các buổi làm việc với Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Sở Nông nghiệp&Phát triển Nông thôn và Chi cục bảo vệ nguồn lợi thủy sản các tỉnh để phối hợp tuyên truyền đến ngư dân tăng cường ra khu vực biển Trường Sa khai thác thủy hải sản.
Khi tàu ngư dân ra khu vực biển Trường Sa khai thác được neo đậu, cung cấp nước ngọt, sửa chữa miễn phí, có sự cố hỏng hóc được cứu nạn kịp thời. Đội ngũ cán bộ, nhân viên quản lý có tay nghề và kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ ngư dân.
Hải đoàn 129 tặng Ấn phẩm lịch Hải quân nhân dân Việt Nam cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định
Thông qua các buổi làm việc, lãnh đạo các sở, ngành của địa phương đều nhất trí và đánh giá cao hoạt động của Hải đoàn 129 và sẽ phối hợp chặt chẽ với đơn vị trong thời gian tới tiếp tục tuyên truyền sâu rộng đến ngư dân vươn khơi, bám biển.
Tin, ảnh: Hải Hà- Văn Khanh
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn
- Tàu của Vùng 3 ra khơi thực hiện nhiệm vụ trực đầu xuân mới - ( 06-02-25 07:00 )
- Hải đoàn 129 hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" - ( 05-02-25 06:00 )
- Bệnh xá đảo Song Tử Tây cấp cứu ngư dân tỉnh Bình Định bị tai nạn lao động - ( 05-02-25 02:00 )
- Hơn 30 cán bộ, chiến sĩ Kho 703 tham gia chữa cháy rừng - ( 05-02-25 11:00 )
- Đoàn công tác Thành ủy Cần Thơ thăm và làm việc tại cảng Tân cảng Cái Cui - ( 04-02-25 07:00 )