Giải chạy bộ SNP 2024 - Run As One thu hút hơn 1.600 người tham gia

HQ Online -

Sáng 30/6, tại TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn tổ chức giải chạy bộ lần thứ hai “SNP 2024 - Run As One”. Trung tá Trương Tấn Lộc, Giám đốc Marketing Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn chủ trì. Đây là giải chạy bộ có quy mô lớn nhất trong ngành khai thác cảng - logistics.

Các vận động viên xuất phát ở cự ly 10km

Tham gia có hơn 1.600 vận động viên đến từ các đối tác, khách hàng, hãng tàu và cán bộ, người lao động của Tổng công ty.

Giải chạy bộ SNP 2024 - Run As One diễn ra trong không gian xanh của khu đô thị Sala thuộc TP. Thủ Đức với cự ly 5km và 10km. Giải chạy góp phần tạo sân chơi thể thao đầy hứng khởi và thoải mái cho các vận động viên trong cộng đồng ngành khai thác cảng – logistics đồng thời, giải chạy bộ cũng khởi động cho đại hội thể thao năm 2024 của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn.

Hơn 1.600 vận động viên đến từ các đối tác, khách hàng, hãng tàu và người lao động của Tân cảng Sài Gòn tham gia giải chạy

Sự kiện có sự đồng hành của các đơn vị Across Vietnam, HDBank, Pocari Sweat, Wolf Active, Pasteur Craft Beer, Motive, Vinamilk, Life Up Massage, Thế Giới Chạy Bộ, The Barista, Nabati Việt Nam, Mayora Việt Nam, JJC Food, Dừa Á Châu và các đơn vị thành viên của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn.

Đây là lần thứ hai Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn tổ chức giải chạy mang ý nghĩa quan trọng và có quy mô lớn trong ngành khai thác cảng và logistics.

Ban tổ chức trao giải xuất sắc cho nam, nữ vận động viên ở cự ly 10km

Kết thúc Giải chạy bộ SNP - Run As One năm 2024, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các vận động viên nam, nữ xuất sắc theo hai cự ly đồng thời trao các giải thưởng phụ theo nhóm tuổi cho những vận động viên tiêu biểu.

Tin, ảnh: Công Hoan

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn