Đoàn TDTT phụ nữ Quân chủng báo cáo kết quả luyện tập tham gia Liên hoan TDTT phụ nữ Quân đội
HQ Online -
Chiều 14/6, tại Hải Phòng, đoàn TDTT phụ nữ Quân chủng đã báo cáo kết quả luyện tập cũng như công tác chuẩn bị tham gia Liên hoan TDTT phụ nữ Quân đội năm 2022. Tới dự có Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Hải quân và đại biểu một số cơ quan, đơn vị liên quan.
Các VĐV tập luyện nội dung bóng chuyền và nhảy dân vũ
Đoàn TDTT phụ nữ Quân chủng đã báo cáo kết quả sau một tháng luyện tập ở hai nội dung bóng chuyền hơi và nhảy dân vũ.
Sau khi theo dõi các vận động viên luyện tập bóng chuyền hơi và biểu diễn dân vũ, thủ trưởng Cục Chính trị Hải quân và đại diện các cơ quan đã tham gia đóng góp ý kiến, động viên chị em phát huy những kết quả bước đầu để hoàn thiện thêm kỹ thuật, tâm lý thi đấu, khắc phục các lỗi kỹ thuật, nâng cao hơn sức bền và bản lĩnh thi đấu.
Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang phát biểu, động viên đội tuyển
Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang đã đánh giá cao nỗ lực của chị em trong tham gia luyện tập và sự giúp đỡ của cơ quan chuyên môn, lực lượng phục vụ. Những ngày tới, chị em cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm, nỗ lực cao trong quá trình tập luyện, phấn đấu đạt kết quả tốt nhất tại Liên hoan TDTT phụ nữ Quân đội.
Liên hoan TDTT phụ nữ Quân đội sẽ diễn ra vào cuối tháng 6/2022 tại Trung tâm Huấn luyện Miếu Môn (Hà Nội).
Tin, ảnh: Trang Thu
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn
- Giải giao hữu Pickleball các cơ quan Binh đoàn 20 - ( 28-06-25 05:00 )
- Thượng tướng Lê Huy Vịnh dự bế mạc Liên hoan thể dục thể thao phụ nữ Quân đội năm 2025 - ( 24-06-25 07:00 )
- Lữ đoàn 189 tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 14 năm Ngày thành lập Lữ đoàn - ( 20-06-25 11:00 )
- Họp Ban tổ chức Hội thao TDTT Quân chủng Hải quân năm 2025 - ( 17-06-25 04:00 )
- Lữ đoàn 131 giao nhiệm vụ cho vận động viên tham gia Hội thao TDTT Quân chủng năm 2025 - ( 16-06-25 10:00 )