Đoàn công tác số 5 tặng quân, dân huyện đảo Trường Sa gần 3,6 tỉ đồng

HQ Online -

Sáng 14-4, tại TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, đoàn công tác số 5 đã tổ chức Hội nghị phổ biến kế hoạch tổ chức đoàn công tác đi thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Đồng chí Hà Đức Hoan, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Yên Bái thay mặt cho cán bộ, chính quyền nhân dân tỉnh tặng bội đội Hải quân 3,5 tỷ đồng

Tại hội nghị, đồng chí Hà Đức Hoan, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Yên Bái thay mặt cho cán bộ, chính quyền nhân dân tỉnh tặng bộ đội Hải quân 3,5 tỷ đồng. Đồng chí Lương Thanh Nghị, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tặng 5 suất học bổng của “Dự án Trường Sa, Nhà giàn DK1 hành trình của trái tim” cho 5 cháu là con quân nhân Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân.

Trong dịp này, “Dự án Trường Sa, Nhà giàn DK1 hành trình của trái tim” sẽ tặng tổng cộng 30 suất học bổng trị giá 90 triệu đồng cho các cháu là con quân nhân Lữ đoàn 146 và các cháu học sinh trên huyện đảo Trường Sa.

Đồng chí Lương Thanh Nghị tặng 5 suất học bổng cho 5 cháu là con quân nhân Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân

Đại tá Đào Ngọc Quỳ, Chính ủy Cục Hậu cần Hải quân, Trưởng đoàn công tác đã cảm ơn các bộ, ban ngành, các địa phương và bà con kiều bào đã thăm, động viên, tặng quà quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Đồng chí mong rằng chuyến công tác sẽ giúp các đại biểu hiểu hơn về chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc, nhất là chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Trên cơ sở đó, đoàn công tác tiếp tục nghiên cứu, đề xuất với Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành những chủ trương, giải pháp thiết thực và hiệu quả trong triển khai các dự án cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa và các Nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Tin, ảnh: Hoàng Triệu

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn