Đảng ủy Cục Hậu cần - Kỹ thuật thông qua công tác chuẩn bị đại hội hội đảng bộ, chi bộ cơ sở

HQ Online -

Sáng 13/3 tại TP. Hải Phòng, Thường vụ Đảng ủy Cục Hậu cần - Kỹ thuật Hải quân tổ chức thông qua công tác chuẩn bị đại hội cho Đảng bộ Nhà máy X56, Đảng bộ Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng (TC-ĐL-CL) và Chi bộ cơ sở Phòng Quân khí.

 Quang cảnh hội nghị

Đại tá Phạm Kim Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần - Kỹ thuật chủ trì. Tham dự có Đại tá Nguyễn Văn Lâm, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Cục Hậu cần - Kỹ thuật; đại biểu các cơ quan chức năng của Cục và lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy X56, Trung tâm TC-ĐL-CL, Phòng Quân khí.

Tại hội nghị, các đơn vị đã báo cáo nội dung công tác lãnh đạo, chỉ đạo; kết quả đại hội của các chi bộ trực thuộc đảng bộ; công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2025 - 2030 và các công việc cần triển khai trong thời gian tới.

Các đảng bộ, chi bộ đã quán triệt đến 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng của đơn vị các chỉ thị, hướng dẫn của trên về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Trên cơ sở đó, các đảng bộ, chi bộ cơ sở đã cụ thể hóa bằng nghị quyết, kế hoạch, hướng dẫn và nhiều văn bản chỉ đạo các mặt công tác sát với nhiệm vụ của cơ quan và từng đơn vị.

Đại tá Phạm Kim Tuyến đánh giá cao các đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc hoàn thành đại hội, bầu được cấp ủy khóa mới đảm bảo đủ số lượng, chất lượng, trúng cử số phiếu tín nhiệm cao.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần - Kỹ thuật yêu cầu các đảng ủy, chi bộ cơ sở lĩnh hội, tiếp thu ý kiến đóng góp của các cơ quan để hoàn chỉnh các nội dung, tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2025-2030 đúng nguyên tắc, thủ tục, thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Đức Thiện 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn