Đảng bộ Lữ đoàn 162 tổng kết công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2015-2020

HQ Online -

Sáng 25-3, tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Đảng bộ Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2015-2020. Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 4 Hải quân dự và chỉ đạo.

Quang cảnh hội nghị

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng ủy Lữ đoàn 162 đã chấp hành nghiêm các đợt kiểm tra, giám sát của Ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Quân chủng và UBKT Đảng ủy Vùng 4. UBKT Đảng ủy Lữ đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, hoàn thành kế hoạch, chương trình kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ đã đề ra. Đảng bộ Lữ đoàn đã kiểm tra 614 lượt đảng viên. Đảng ủy Lữ đoàn và các đảng ủy bộ phận đã kiểm tra 34 lượt tổ chức đảng, giám sát sau kiểm tra 8 lượt tổ chức đảng, 68 đảng viên là cấp ủy viên, cán bộ chủ trì các cấp.

Kết quả: 100% tổ chức đảng và đảng viên thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, chấp hành quy chế, quy định, nguyên tắc sinh hoạt đảng và những điều đảng viên không được làm, không có tổ chức đảng và đảng viên vi phạm kỷ luật.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp ý kiến chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân khuyết điểm và một số kinh nghiệm trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng.

                                                                             Tin, ảnh: Lê Ngọc

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn