Cục Hậu cần gặp mặt, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ

HQ Online -

Ngày 21-7, tại Hải Phòng, Cục Hậu cần Hải quân tổ chức gặp mặt và tặng quà cho thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Cục Hậu cần nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ.  Dự buổi gặp mặt có Đại tá Đào Ngọc Quỳ, Chính ủy Cục Hậu cần.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Đào Ngọc Quỳ đã gửi tới các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ những lời chúc tốt đẹp nhất và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong Cục đối với cá nhân cũng như gia đình các đồng chí thương binh, liệt sỹ. Đồng chí Chính ủy Cục tặng 8 suất quà cho các thương binh, thân nhân liệt sỹ của đơn vị.

Chính ủy Cục Hậu cần Hải quân tặng quà các thương binh và thân nhân liệt sĩ

Cũng trong dịp này, các cơ quan, đơn vị trong toàn Cục đã thăm hỏi, tặng quà 1 Mẹ Việt Nam Anh hùng; gặp mặt, tặng quà 85 đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sỹ và con thương binh, quân nhân điều trị bệnh dài ngày.

Bên cạnh đó, các cơ quan, đơn vị còn tặng 40 suất quà cho đối tượng chính sách và lực lượng phòng, chống Covid-19 tại các địa phương; tư vấn sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại nhà cho 20 lượt đối tượng chính sách của phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng; tham gia 42 ngày công tu bổ, dâng hương tri ân tại 3 nghĩa trang liệt sỹ.

Tổng số tiền cho các hoạt động trên là gần 100 triệu đồng.

Tin, ảnh: Phạm Tú

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn