Công ty Hải Thành: Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2016

HQ Online -

Ngày 21 và 22-9, Đảng ủy Công ty Hải Thành tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2016. Tham gia hội thi có 17 đồng chí là bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ và các chi ủy viên trong Đảng bộ Công ty. 

Các thí sinh thi trắc nghiệm 

Nội dung thi gồm 3 phần: lý thuyết, trắc nghiệm và thực hành.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và ý thức trách nhiệm cao, hội thi đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Các đồng chí tham gia thi đã bám sát kế hoạch, nội dung, đề cương và thực tiễn của từng chi bộ, vận dụng sáng tạo trong thực hành dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ tháng 10-2016; đề ra những nội dung biện pháp khắc phục khâu yếu, mặt yếu phù hợp, có tính khả thi cao.

Hội thi đã giúp Đảng ủy Công ty đánh giá đúng thực chất công tác lãnh đạo của các chi bộ và năng lực thực tiễn của đội ngũ cấp ủy chi bộ, làm cơ sở cho việc xác định chủ trương, biện pháp để tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ cấp ủy trong thời gian tới, nhằm nâng cao năng lực toàn diện và sức chiến đấu của chi bộ và toàn Đảng bộ Công ty.

Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho các thí sinh đạt thành tích tốt trong hội thi

Kết quả, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư chi bộ Nhà khách Hải quân; giải Nhì thuộc về Trung tá Phạm Văn Huấn, Bí thư chi bộ Phòng Kế hoạch-Kinh doanh, Xuất nhập khẩu; giải Ba được trao cho Đại úy Nguyễn Thị Hải Yến, Bí thư chi bộ Phòng Tài chính và Trung tá Trần Hải Ninh, Bí thư chi bộ Phòng Tổ chức lao động, tiền lương.

Tin, ảnh: Thùy Liên

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn