Bí thư Tỉnh ủy Bình Định thăm và làm việc với Quân chủng Hải quân

HQ Online -

Ngày 21/11, tại Hải Phòng, đồng chí Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Định cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Quân chủng Hải quân. Phó Đô đốc Trần Thanh Nghiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Hải quân chủ trì tiếp đoàn.

Quang cảnh buổi tiếp đoàn

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Quân chủng Hải quân, đồng chí Hồ Quốc Dũng đã thông tin khái quát một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, củng cố an ninh-quốc phòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định trong thời gian qua. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bình Định nhấn mạnh: Với tinh thần đoàn kết, cán bộ, đảng viên, nhân dân tỉnh Bình Định đã từng bước khắc phục khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Tỉnh luôn quan tâm, đồng hành, hướng về biển, đảo quê hương; các địa phương, ban, ngành trong tỉnh luôn đoàn kết, gắn bó, phối hợp, hiệp đồng, giúp đỡ các đơn vị của Quân chủng Hải quân đứng chân trên địa bàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Phó Đô đốc Trần Thanh Nghiêm tặng đồng chí Hồ Quốc Dũng quà lưu niệm

Phó Đô đốc Trần Thanh Nghiêm chúc mừng những kết quả đạt được của tỉnh Bình Định trong thời gian qua. Đồng chí Tư lệnh Hải quân cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định đối với Quân chủng Hải quân nói chung và các đơn vị Hải quân đóng quân trên địa bàn tỉnh nói riêng, đặc biệt là tỉnh đã hỗ trợ nhiều phần quà rất thiết thực cùng các loại cây giống cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa), góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Tin, ảnh: Đức Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn