MB thăng hạng vào TOP 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành ngân hàng 2017

HQ Online -

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa được bình chọn vào TOP 3 trong lĩnh vực ngân hàng và đứng thứ  21/100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Kết quả này tiếp tục giúp MB ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường sau những kết quả tăng trưởng kinh doanh ấn tượng năm 2017.

Kết quả cuộc bình chọn được công bố bởi Công ty hàng đầu về khảo sát nhân sự Anphabe phối hợp cùng Công ty chuyên nghiên cứu thị trường  Intage Việt Nam thực hiện. Theo đó, Anphabe đã khảo sát ý kiến của hơn 63 nghìn người đi làm có kinh nghiệm, đến từ 26 ngành nghề với hơn 670 thương hiệu tuyển dụng về việc bình chọn các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Bà Trần Thị Bảo Quế, Giám đốc nhân sự của MB, đại diện MB (người bên phải ảnh) tại Lễ trao giải 

Với tôn chỉ hoạt động “Kỷ luật nghiêm-Thượng tôn pháp luật-Hiệu quả-An toàn-Có trách nhiệm với xã hội”, MB định hướng “Phát triển nguồn lực nội bộ là trọng tâm, thu hút nhân tài bên ngoài là cơ hội”.

Năm 2017, tại MB đã có sự điều chỉnh mô hình tổ chức, kiện toàn nhân sự các cấp để phù hợp với Chiến lược mới. Bên cạnh đó, một cơ chế lương mới theo năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh được áp dụng đã ra tạo động lực mới, không khí làm việc mới tại MB.

Lịch Thanh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn