Đoàn cán bộ Viện Kiểm sát Quân sự cấp cao Quân đội nhân dân Lào thăm và làm việc tại Quân chủng Hải quân

HQ Online -

Ngày 15-6, tại Hải Phòng, Thiếu tá Viêng-Phon-Phôn Thị Lạt, Trưởng phòng Điều tra hình sự Viện Kiểm sát Quân sự cấp cao Quân đội nhân dân Lào dẫn đầu đoàn cán bộ đã đến thăm và làm việc với Viện Kiểm sát Quân sự Quân chủng Hải quân.

Tại buổi tiếp, Đại tá Nguyễn Xuân Thanh, Viện trưởng Viện Kiểm sát Quân sự Quân chủng Hải quân Việt Nam đã giới thiệu khái quát quá trình hình thành và phát triển của Ngành Kiểm sát Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và Ngành Kiểm sát Quân sự Hải quân nói riêng.

Quang cảnh buổi làm việc

Hai bên đã trao đổi các vấn đề như tổ chức bộ máy, hoạt động công tác chuyên môn, nghiệp vụ và những kinh nghiệm, cách làm hay cũng như những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ của ngành kiểm sát quân sự mỗi bên.

Viện Kiểm sát Quân sự Hải quân Việt Nam tặng Viện Kiểm sát Quân sự cấp cao Quân đội nhân dân Lào quà lưu niệm 

Thay mặt đoàn công tác, Thiếu tá Viêng-Phon-Phôn Thị Lạt trân trọng cảm ơn tình cảm của Viện Kiểm sát Quân sự Hải quân Việt Nam đã dành cho đoàn; cảm ơn những kinh nghiệm quý báu trong hoạt động nghiệp vụ của Viện Kiểm sát Quân sự Quân chủng Hải quân đã trao đổi. Chuyến thăm nhằm vun đắp thêm tình đoàn kết bền chặt giữa quân đội hai nước.

Đoàn cán bộ Viện Kiểm sát Quân sự cấp cao Quân đội nhân dân Lào tham quan Bảo tàng Hải quân Việt Nam

Trước đó, đoàn đã đến thăm và tìm hiểu về truyền thống của Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam tại Bảo tàng Hải quân.

                                                                                         Tin, ảnh: Đức Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn