Vùng 2 thăm, tặng quà gia đình chính sách, gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn
HQ Online -
Sáng 13/3, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 2 do Đại tá Trần Hồng Hải, Phó Chính ủy Vùng 2 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu và các gia đình quân nhân trong đơn vị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.
Đại tá Trần Hồng Hải thăm, tặng quà gia đình bà Châu Thị Mậu tại xã Long Sơn
Vùng đã thăm hỏi, tặng quà 15 gia đình chính sách trên địa bàn đóng quân và gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 30 triệu đồng.
Tại các gia đình, Đại tá Trần Hồng Hải đã ân cần thăm hỏi và trao tặng quà đồng thời khẳng định việc quan tâm, chăm lo gia đình chính sách, gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm của các cấp, các đoàn thể trong đơn vị nhằm phát huy đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đối với công tác hậu phương Quân đội.
Đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình quân nhân của Vùng
Trước đó, Bộ Tư lệnh Vùng 2 và các đơn vị trực thuộc đã đẩy mạnh hoạt động đền ơn đáp nghĩa, phối hợp chính quyền các địa phương bàn giao 1 nhà đại đoàn kết, 3 nhà đồng đội cho gia đình chính sách, gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là một trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Vùng 2 (19/3/2009 - 19/3/2024).
Tin, ảnh: Chí Cường, Như Thành
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn
- Lữ đoàn 131: Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025 - ( 22-04-25 04:00 )
- Đoàn cán bộ cao cấp Hải quân đã nghỉ hưu tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam - ( 22-04-25 04:00 )
- Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hải quân: Khánh thành, bàn giao nhà đồng đội tại tỉnh Bình Dương - ( 20-04-25 10:00 )
- Nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo cho phụ nữ tỉnh Kiên Giang - ( 20-04-25 05:00 )
- Lữ đoàn 101 phối hợp tổ chức chương trình “Một ngày làm chiến sĩ” - ( 19-04-25 03:00 )