Trường THPT Yersin Đà Lạt giao lưu, trải nghiệm tại Học viện Hải quân
HQ Online -
Sáng 15-1, tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Học viện Hải quân đã đón hơn 350 cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT Yersin Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) tới tham quan, giao lưu và trải nghiệm.
Quang cảnh buổi giao lưu
Đoàn đã được báo cáo viên của Học viện giới thiệu một số thông tin về lịch sử, truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân chủng, Học viện Hải quân; tình hình biển, đảo hiện nay; định hướng nhận thức cho tuổi trẻ để xây dựng niềm tin, trách nhiệm, tình yêu biển, đảo Tổ quốc.
Cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Yersin đã tham quan Nhà truyền thống, khuôn viên của Học viện Hải quân và giao lưu giao lưu văn nghệ với cán bộ, học viên của Học viện. Buổi giao lưu để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho giáo viên, học sinh của Trường THPT Yersin.
Đoàn tham quan Nhà truyền thống Học viện Hải quân
Đại tá Nguyễn Văn Tôn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Học viện Hải quân tặng đoàn quà lưu niệm
Đây là hình thức giáo dục, trải nghiệm hết sức thiết thực và hiệu quả góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị.
Tin, ảnh: Thái Sơn, Xuân Hoàng
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn
- Nhà máy X56 tặng quà các cháu học sinh đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc - ( 27-06-25 10:00 )
- Quân chủng Hải quân xét duyệt chức danh sĩ quan chuyên môn - kỹ thuật - nghiệp vụ - ( 27-06-25 10:00 )
- Quân chủng Hải quân: Tập huấn công tác chuyển đổi số - ( 27-06-25 10:00 )
- Trung đoàn 551 tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt” - ( 27-06-25 08:00 )
- ICD Tân cảng Sóng Thần trao quà hỗ trợ người dân khó khăn tại tỉnh Bình Dương - ( 26-06-25 08:00 )