Lữ đoàn 147 gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm học 2024-2025

HQ Online -

Ngày 27/6, tại Quảng Ninh, Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân tổ chức gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm học 2024-2025 và trao quà hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2025. Thượng tá Hoàng Minh Sơn, Phó Lữ đoàn trưởng, Tham mưu trưởng chủ trì.

Thượng tá Hoàng Minh Sơn phát biểu

Để ghi nhận và biểu dương thành tích học tập xuất sắc, động viên những nỗ lực và kết quả học tập của các em học sinh trong năm học đồng thời khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn trong năm học mới, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn 147 đã tổ chức tuyên dương 202 cháu học sinh và trao quà hỗ trợ cho 3 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Thủ trưởng Lữ đoàn tặng quà các cháu

Vui mừng được nhận những món quà ý nghĩa, cháu Nguyễn Thị Kim Huệ, học sinh Lớp 11A1, Trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh) phát biểu cảm ơn lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn 147 luôn quan tâm, động viên các cháu trong quá trình học tập đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú, Trọng Hiệp

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn