Kho 700, Cục Hậu cần Hải quân: Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012-2017

HQ Online -

Sáng 10-11, Kho 700, Cục Hậu cần Hải quân đã tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2012-2017. Đại tá Đào Ngọc Quỳ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần dự và chỉ đạo.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng

5 năm qua, Phong trào TĐQT của Kho đã bám sát tình hình, nhiệm vụ đơn vị; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các cá nhân và tập thể, trở thành động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Kho đã tiếp nhận, bảo quản, cấp phát hàng hóa, hóa nghiệm xăng dầu đạt và vượt chỉ tiêu; không để nhầm lẫn, thiếu hụt, xuống cấp hàng hóa. Chất lượng phục vụ được các đơn vị bạn và bạn hàng đánh giá cao. Kho được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì năm 2012; Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen năm 2016, 2017; Bộ Tư lệnh Hải quân tặng cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào TĐQT năm 2013, Đơn vị quyết thắng 3 năm liền từ 2014-2016…

Quang cảnh Đại hội

Phong trào TĐQT Kho 700 trong 5 năm tới tập trung vào xây dựng Kho “Chính quy, an toàn, mẫu mực"; 100% cán bộ, chiến sĩ, CNVQP phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ-người chiến sĩ Hải quân” trong mọi lĩnh vực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thủ trưởng Cục Hậu cần Hải quân trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh Quân chủng cho tập thể và cá nhân xuất sắc trong Phong trào TĐQT

3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào TĐQT đã được Bộ Tư lệnh, Cục Hậu cần và Kho khen thưởng trong dịp này.

Tin, ảnh: Phúc Vinh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn