Hải đoàn 129 tặng quà Tết tại các âu tàu, làng chài thuộc huyện đảo Trường Sa

HQ Online -

Từ 2 đến 12-1, đoàn công tác của Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn do Thượng tá Phạm Văn Quý, Phó Chính ủy Hải đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra, tặng quà Tết các Trung tâm Hậu cần kỹ thuật (HC-KT) thị trấn Trường Sa, Sinh Tồn; Làng chài Tốc Tan, Làng chài Núi Le thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn công tác tặng quà cán bộ, nhân viên làng chài Núi Le

Gặp mặt cán bộ, nhân viên ở các âu tàu, làng chài,Thượng tá Phạm Văn Quý đã biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn của cán bộ, nhân viên trong thời gian qua, đặc biệt đã kịp thời hỗ trợ ngư dân trong phòng tránh thiên tai, bão lụt và sửa chữa, khắc phục sự cố tàu cá giúp ngư dân vươn khơi, bám biển...

Đoàn công tác tặng quà Tết quân dân đảo Sinh Tồn

Qua kiểm tra, các công trình do các Trung tâm âu tàu và làng chài quản lý, vận hành, đoàn công tác ghi nhận các công trình đều hoạt động tốt, 100% cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo chỗ dựa vững chắc cho ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng 60 phần quà đến các lực lượng ở thị trấn Trường Sa, đảo Sinh Tồn, Tốc Tan, Núi Le và các hộ dân đang sinh sống ở thị trấn Trường Sa và đảo Sinh Tồn.

Tin, ảnh: Công Hoan

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn