Viettel được vinh danh tại tất cả các hạng mục của Industrie 4.0 Award

HQ Online -

Ngày 18 - 7, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, 7 sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số xuất sắc của Viettel và Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel vừa được biểu dương tại Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam (Industrie 4.0 Award).

Viettel đã được vinh danh tại tất cả hạng mục của Chương trình biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam bao gồm: “Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh & giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0”, “Top Doanh nghiệp công nghiệp 4.0” và “Top Tổ chức/Doanh nghiệp KH&CN và Đổi mới sáng tạo”.

Ngoài 7 sản phẩm chuyển đổi số (CĐS) xuất sắc của Viettel, Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (VTPost), một thành viên của Viettel, đã được trao danh hiệu “Top doanh nghiệp công nghiệp 4.0”. Đây là hạng mục dành cho các các doanh nghiệp tiêu biểu chuyển đổi số thành công, có định hướng phát triển các sản phẩm, dịch vụ thông minh.

Viettel được vinh danh tại tất cả các hạng mục của Industrie 4.0 Award
Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel được biểu dương tại Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam 

Viettel hiện nay là thương hiệu gắn liền với những nỗ lực đi đầu trong chiến lược quốc gia về CĐS, đặt nền móng cho nền công nghiệp công nghệ cao. Là nhà cung cấp dịch vụ số có hệ sinh thái CĐS phát triển nhất tại Việt Nam, Viettel đã hoàn thiện 6 lĩnh vực nền tảng trong xã hội số gồm: Hạ tầng số, giải pháp số, tài chính số, nội dung số, an ninh mạng và sản xuất công nghệ cao.

Industrie 4.0 Award do Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và chuyển đổi số thực hiện với sự bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa Học và công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông. Chương trình được triển khai nhằm biểu dương các thành tựu xuất sắc, trong lĩnh vực sản xuất và thúc đẩy ứng dụng CNTT, công nghệ số, đổi mới sáng tạo giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, phát triển kinh tế số. 

Theo qdnd.vn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn